Đoàn Cán bộ Vụ công tác Sinh viên, Bộ GD-TT Lào thăm và làm việc với Trường
[Cập nhật ngày: 25/11/2019]

Chiều ngày 22 tháng 11 năm 2019, Trường  Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã đón và làm việc với Đoàn cán bộ Vụ công tác sinh viên, Bộ Giáo dục – Thể thao nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào đang có chuyến thăm và làm việc tại miền Trung, Việt Nam.

Chung kết Cuộc thi “Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh Lào tại Việt Nam” năm 2019
[Cập nhật ngày: 11/11/2019]

Tối 8/11, tại Đại học Thái Nguyên diễn ra chung kết Cuộc thi “Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh Lào tại Việt Nam” năm 2019. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào và Đại học Thái Nguyên phối hợp tổ chức. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dự và phát biểu khai mạc.

Lưu học sinh tỉnh Champsac, Lào sang nhập học lớp Tiếng Việt khóa 43
[Cập nhật ngày: 14/10/2019]

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Khamphong Bouaphasa, Phó Giám đốc Sở Ngoại giao tỉnh Champsac rất xúc động khi gặp lại quý thầy cô giáo và đươc trở lại Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế nơi ông từng học tiếng Việt khóa 01 hơn 15 năm trước, ông rất tự hào vì đã được học tập ở Huế và trở thành cán bộ chủ chốt tỉnh Champsac.

Tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam - Lào trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo
[Cập nhật ngày: 20/09/2019]

Sáng 16/9, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có buổi tiếp ngài Thongsavanh Phomvihane - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam - nhân dịp ngài Đại sứ chuẩn bị về nước kết thúc nhiệm kỳ đại sứ 4 năm tại Việt Nam.

Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright
[Cập nhật ngày: 17/09/2019]

Ngày 11 tháng 9 năm 2019, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế cùng với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã có buổi gặp mặt Cô Amelia Giancarlo – Giảng viên trợ giảng tiếng Anh của Chương trình Fulbright

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa HCE và VHFC
[Cập nhật ngày: 17/07/2019]

Tham dự Lễ ký kết, về phía HCE có TS. Hồ Văn Thành, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Đặng Thị Quỳnh Lan, Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo trường các Khoa, Phòng, Trung tâm và Trường Thực hành trong trường. Về phía VHFC có bà Nivone MOUNGKHOUNSAVATH – Hiệu trưởng, Ths Bounphom KEOMIPHIT – Phó Hiệu trưởng, ThS  Sonexay PHANTHAVONG – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị của trường.

Làm việc với Trường CĐSP Pakse tỉnh Champasak, nước CHĐCN Lào
[Cập nhật ngày: 17/10/2017]

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, tại Phòng họp 1, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với Đoàn Cán bộ của Trường Cao đẳng Sư phạm Pakse, tỉnh Champasak, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

MƯỜI LĂM NĂM ẤY… BIẾT BAO NHIÊU TÌNH!
[Cập nhật ngày: 12/09/2017]

Mười lăm năm đồng hành, mười lăm năm gắn bó, mười lăm năm kỉ niệm… Quả là những năm tháng không thể nào quên, bắt đầu từ năm 2002, những em học sinh Lào lần đầu tiên đến Huế với độ tuổi 16, 17 trăng tròn, các em còn ngơ ngác, nhỏ bé mà vui tươi biết chừng nào.

Chương trình hợp tác đào tạo Cao đẳng chuyên sâu và liên thông Cử nhân Quốc tế
[Cập nhật ngày: 28/07/2015]
fiogf49gjkf0d

Nội dung và giải pháp của Đề án hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Lào giai đoạn 2011-2020
[Cập nhật ngày: 14/12/2011]
fiogf49gjkf0d

Nhận thức được những tồn tại trong hợp tác giáo dục giữa hai nước  trong thời gian qua, Chính phủ Việt Nam và Lào đã thống nhất xây dựng Đề án nâng cao chất lượng và hiệu quả hợp tác Việt - Lào trong lĩnh vực giáo dục phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2011- 2020. Đề án đã được Chính phủ phê duyệt ngày 22/4/2011.

Định hướng cơ bản là: hợp tác giáo dục và đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược lâu dài giữa hai nước nhằm hình thành đội ngũ cán bộ có đầy đủ năng lực và nhận thức một cách sâu sắc về mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước, tạo lòng tin vững chắc lâu dài lẫn nhau, góp phần tăng cường bền vững mối quan hệ giữa hai Đảng hai Nhà nước và nhân dân hai nước.

Trang sau

Thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (1 năm) theo hình thức Vừa làm vừa học năm 2019.
Thông báo về lịch thi và danh sách dự thi Liên thông ĐHSP Tiếng Anh
Thông báo liên quan đến tuyển sinh Liên thông ngành Sư phạm Tiếng Anh
Kết quả thi đánh giá năng lực chuẩn đầu ra Tiếng Anh ngày 30/11
Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học, hình thức vừa làm vừa học liên kết với trường Đại học Vinh ngành Giáo dục mầm non