THÔNG BÁO: 18 giờ 30, Thứ ba, Ngày 15/10/2019. Chương trình Chào năm học mới 2019 - 2020 được tổ chức tại Nhà A, 82 Hùng Vương, TP Huế. Kính mời quý thầy cô và các bạn HSSV tham dự!
Lưu học sinh tỉnh Champsac, Lào sang nhập học lớp Tiếng Việt khóa 43
[Cập nhật ngày: 14/10/2019]

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Khamphong Bouaphasa, Phó Giám đốc Sở Ngoại giao tỉnh Champsac rất xúc động khi gặp lại quý thầy cô giáo và đươc trở lại Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế nơi ông từng học tiếng Việt khóa 01 hơn 15 năm trước, ông rất tự hào vì đã được học tập ở Huế và trở thành cán bộ chủ chốt tỉnh Champsac.

Tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Việt Nam - Lào trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo
[Cập nhật ngày: 20/09/2019]

Sáng 16/9, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có buổi tiếp ngài Thongsavanh Phomvihane - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam - nhân dịp ngài Đại sứ chuẩn bị về nước kết thúc nhiệm kỳ đại sứ 4 năm tại Việt Nam.

Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận trợ giảng tiếng Anh Fulbright
[Cập nhật ngày: 17/09/2019]

Ngày 11 tháng 9 năm 2019, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế cùng với các giảng viên Khoa Ngoại ngữ đã có buổi gặp mặt Cô Amelia Giancarlo – Giảng viên trợ giảng tiếng Anh của Chương trình Fulbright

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa HCE và VHFC
[Cập nhật ngày: 17/07/2019]

Tham dự Lễ ký kết, về phía HCE có TS. Hồ Văn Thành, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Đặng Thị Quỳnh Lan, Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể lãnh đạo trường các Khoa, Phòng, Trung tâm và Trường Thực hành trong trường. Về phía VHFC có bà Nivone MOUNGKHOUNSAVATH – Hiệu trưởng, Ths Bounphom KEOMIPHIT – Phó Hiệu trưởng, ThS  Sonexay PHANTHAVONG – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị của trường.

Làm việc với Trường CĐSP Pakse tỉnh Champasak, nước CHĐCN Lào
[Cập nhật ngày: 17/10/2017]

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2017, tại Phòng họp 1, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc với Đoàn Cán bộ của Trường Cao đẳng Sư phạm Pakse, tỉnh Champasak, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

MƯỜI LĂM NĂM ẤY… BIẾT BAO NHIÊU TÌNH!
[Cập nhật ngày: 12/09/2017]

Mười lăm năm đồng hành, mười lăm năm gắn bó, mười lăm năm kỉ niệm… Quả là những năm tháng không thể nào quên, bắt đầu từ năm 2002, những em học sinh Lào lần đầu tiên đến Huế với độ tuổi 16, 17 trăng tròn, các em còn ngơ ngác, nhỏ bé mà vui tươi biết chừng nào.

Chương trình hợp tác đào tạo Cao đẳng chuyên sâu và liên thông Cử nhân Quốc tế
[Cập nhật ngày: 28/07/2015]
fiogf49gjkf0d

Nội dung và giải pháp của Đề án hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Lào giai đoạn 2011-2020
[Cập nhật ngày: 14/12/2011]
fiogf49gjkf0d

Nhận thức được những tồn tại trong hợp tác giáo dục giữa hai nước  trong thời gian qua, Chính phủ Việt Nam và Lào đã thống nhất xây dựng Đề án nâng cao chất lượng và hiệu quả hợp tác Việt - Lào trong lĩnh vực giáo dục phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2011- 2020. Đề án đã được Chính phủ phê duyệt ngày 22/4/2011.

Định hướng cơ bản là: hợp tác giáo dục và đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là nhiệm vụ chiến lược lâu dài giữa hai nước nhằm hình thành đội ngũ cán bộ có đầy đủ năng lực và nhận thức một cách sâu sắc về mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước, tạo lòng tin vững chắc lâu dài lẫn nhau, góp phần tăng cường bền vững mối quan hệ giữa hai Đảng hai Nhà nước và nhân dân hai nước.

Ký kết biên bản hợp tác đào tạo
[Cập nhật ngày: 09/03/2010]

fiogf49gjkf0d
Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2010, tại Phòng họp số 1 của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã diễn ra buổi làm việc giữa Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Pakse, tỉnh Champasac, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào với Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi làm việc gồm có Nhà giáo ưu tú Hoàng Ngọc Quý, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, bí thư các chi bộ và trưởng, phó các đơn vị của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế; Ông KhamPhien MecChon, Hiệu trưởng cùng các ông, bà đại diện một số Khoa, Phòng của Trường Cao đẳng Sư phạm Pakse.

Liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế
[Cập nhật ngày: 19/12/2009]
fiogf49gjkf0d

1. Liên kết đào tạo trong nước trình độ đại học với các trường: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Đại học sư phạm Nghệ thuật Trung ương; Đại học sư phạm Huế; liên kết đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp với các Trung tâm Giáo dục thường xuyên các Huyện và Thành phố Huế.

2. Liên kết đào tạo và hợp tác quốc tế

Trang sau

Danh sách học sinh được xét học bổng tài trợ
Thông báo v/v tham gia chương trình Chào năm học mới năm học 2019 - 2020