Số người truy cập: 29772044

Triển lãm sản phẩm Mỹ Thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang
[Cập nhật ngày: 29/06/2016]

fiogf49gjkf0d

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (02/07/1976 – 02/07/2016). Sáng ngày 23/6/2016 tại giảng đường khu nhà C, Khoa Nghệ Thuật đã cắt băng khai trương phòng triển lãm sản phẩm tranh vẽ của ngành Sư phạm Mỹ Thuật, sản phẩm của các ngành Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang.

Tham dự và cắt băng khai trương phòng triển lãm có Tiến sĩ Hồ Văn Thành - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô trong BCH Đảng ủy, BGH; NGƯT Âu Thanh Minh – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế; các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức, lao động, các thế hệ học sinh, sinh viên nhà trường.

Tại đây các em là sinh viên và cựu sinh viên của ngành Sư phạm Mỹ Thuật và đặc biệt là hai mã ngành mới của nhà trường là Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang đã mang đến triển lãm những sản phẩm ấn tượng, thú vị, có chất lượng cao, là không gian nghệ thuật đặc sắc thu hút đông đông đảo cán bộ viên chức, lao động, các thế hệ nhà giáo, học sinh, sinh viên về dự hoạt động kỷ niệm thành lập trường đến chiêm ngưỡng.

Điều đặc biệt được quan tâm trong triển lãm lần này là sự sáng tạo của sinh viên và cựu sinh viên nhà trường qua các sản phẩm. Với ngành Sư phạm Mỹ thuật, các sản phẩm mang đến triển lãm rất đa dạng về chất liệu, trong đó nổi lên nhiều sản phẩm tranh sơn mài rất đặc sắc, tranh là sự kết hợp giữa vốn kỹ thuật sơn mài truyền thống và phong cách tạo hình hiện đại, đây là sự sáng tạo của các em trên bước đường lập nghiệp. Với những sản phẩm Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang đã có sự tham gia của những sản phẩm có chất lượng của các bạn cựu sinh viên đang công tác tại nhiều tỉnh thành khác nhau, trong đó có sản phẩm của cựu sinh viên trở về từ Thành phố Hồ Chí Minh. Có những tác phẩm triển lãm là sản phẩm được các cơ quan doanh nghiệp đã đặt hàng thiết kế và nhiều sản phẩm nữa là đồ án tốt nghiệp của sinh viên năm cuối.

Khép lại những ngày triển lãm ấn tượng trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường là món quà ý nghĩa vừa lung linh sắc màu vừa độc đáo, sáng tạo ở thiết kế của viên chức, lao động, sinh viên và cựu sinh viên khoa Nghệ Thuật đã góp phần khẳng định chất lượng, thương hiệu và vị thế của ngôi trường có bề dày thành tích “dạy tốt, học tốt” tròn 40 năm tuổi.

Đồng Trung Trí
      Số lần đọc: 2972 Cập nhật ngày: 29/06/2016