Các hoạt động
Khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giáo viên THCS hạng I
[Cập nhật ngày: 24/06/2020]

Ngày 20/6/2020, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Quảng Điền, trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Giáo viên THCS hạng I. Tham dự lễ khai giảng có thầy Nguyễn Đình Long, Giám đốc Trung tâm, thầy Hồ Văn Thành, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tại huyện Phú Vang
[Cập nhật ngày: 20/05/2020]

Đến dự khai giảng khoá học, về phía trường CĐSP TT Huế có TS Đặng Thị Quỳnh Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Nguyễn Đình Đại Dương – Phó GĐ Trung tâm HTSV&LKĐT, ThS Nguyễn Thanh Tùng – Phó Trưởng Phòng ĐT-QLKH, cùng các thầy cô tham gia giảng dạy lớp. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang có thầy Hồ Văn Dũng – Phó Trưởng phòng

Hội thi Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm của Khoa Giáo dục Mầm non
[Cập nhật ngày: 21/01/2020]

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2020, tại Giảng đường I, Khoa Giáo dục Mầm non tổ chức hội thi Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động chuyên môn thường xuyên của Khoa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên, cũng như trao đổi các phương tiện, đồ chơi, đồ dùng dạy học. Cũng thông qua Hội thi, các giảng viên trong Khoa có dịp đánh giá đúng năng lực và trình độ nhận thức nghề nghiệp của sinh viên để điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo và phương pháp dạy - học; bổ sung những kỹ năng cần trang bị cho sinh viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thăm và tặng quà cho nhân dân và học sinh nghèo xã Hồng Kim, Huyện A Lưới
[Cập nhật ngày: 09/01/2020]

Tại Uỷ ban Nhân dân xã Hồng Kim, Đoàn công tác đã trao 43 suất quà (mỗi suất trị giá 400.000 đồng) cùng nhiều áo quần, đồ dùng gia đình, chăn ấm, gạo cho 43 hộ thuộc diện nghèo và chính sách trong Xã. Thăm Trường Mầm non Sơn ca và Trường Tiểu học Hồng Kim.

Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học khoá 58 giáo dục mầm non
[Cập nhật ngày: 03/01/2020]

Thay mặt lãnh đạo trường ĐH Vinh, ThS. Bùi Văn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm GDTX đã phát biểu chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, đồng thời cũng mong muốn các tân cử nhân có thể đem những điều đã học ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khối K41 Cao đẳng Tiếng Anh và Tiếng Nhật
[Cập nhật ngày: 23/12/2019]

Chiều ngày 21/12/2019, tại Phòng Hội thảo K2.02 nhà KLF, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khối K41 Cao đẳng, chuyên ngành Tiếng Anh và Tiếng Nhật, hệ chính quy.

Giao lưu với sinh viên trường Đại học Quản lí Singapore
[Cập nhật ngày: 17/12/2019]

Sáng ngày 15/12/2019, sinh viên các lớp tiếng Anh thuộc các khối K42 và K43 đã hân hoan chào đón đoàn gồm 25 sinh viên trường Đại học Quản lí Singapore đến thăm và giao lưu tại trường Cao đẳng sư phạm Thừa Thiên Huế.

Bế giảng và và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông Đại học sư phạm Khóa 12
[Cập nhật ngày: 11/12/2019]

Từ nhiều năm nay trường CĐSP TT Huế và trường ĐH sư phạm, Đại học Huế đã liên kết tổ chức đào tạo liên thông lên trình độ đại học để nâng chuẩn trình độ cho giáo viên các ngành sư phạm. Đến nay, hai trường đã hoàn thành kế hoạch và chương trình đào tạo khóa học thứ 12.

Hội thi Hiểu biết pháp luật lần thứ VI, năm 2019
[Cập nhật ngày: 12/11/2019]

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; nâng cao ý thức tôn trọng, thực hiện pháp luật; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên và thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2019, tại Nhà thi đấu Trần Quang Khải, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi Hiểu biết pháp luật lần thứ VI, năm 2019.

Ấm áp lễ hội Halloween 2019
[Cập nhật ngày: 08/11/2019]

Tối ngày 31.10.2019, tại sảnh tầng 2 tòa nhà KLF- khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, lễ hội Halloween 2019 đã diễn ra trong không gian huyền bí do chính sinh viên tạo nên từ trang trí các vật dụng trên sân khấu đến màn hóa trang với vô số các hình dạng nhân vật trong những bộ trang phục rùng rợn

Trang sau