Số người truy cập: 30191775

Các hoạt động
Bế giảng và và trao bằng tốt nghiệp các lớp liên thông Đại học sư phạm Khóa 12
[Cập nhật ngày: 11/12/2019]

Từ nhiều năm nay trường CĐSP TT Huế và trường ĐH sư phạm, Đại học Huế đã liên kết tổ chức đào tạo liên thông lên trình độ đại học để nâng chuẩn trình độ cho giáo viên các ngành sư phạm. Đến nay, hai trường đã hoàn thành kế hoạch và chương trình đào tạo khóa học thứ 12.

Hội thi Hiểu biết pháp luật lần thứ VI, năm 2019
[Cập nhật ngày: 12/11/2019]

Với mục đích tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; nâng cao ý thức tôn trọng, thực hiện pháp luật; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên và thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2019, tại Nhà thi đấu Trần Quang Khải, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thi Hiểu biết pháp luật lần thứ VI, năm 2019.

Ấm áp lễ hội Halloween 2019
[Cập nhật ngày: 08/11/2019]

Tối ngày 31.10.2019, tại sảnh tầng 2 tòa nhà KLF- khuôn viên trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, lễ hội Halloween 2019 đã diễn ra trong không gian huyền bí do chính sinh viên tạo nên từ trang trí các vật dụng trên sân khấu đến màn hóa trang với vô số các hình dạng nhân vật trong những bộ trang phục rùng rợn

Tập huấn sử dụng thư viện dành cho Tân sinh viên K43 năm học 2019 - 2020
[Cập nhật ngày: 16/10/2019]

Tại buổi tập huấn, các bạn tân sinh viên sẽ được giới thiệu và cung cấp các hướng dẫn về phương pháp định vị và sử dụng các khu vực chức năng, tài liệu, dịch vụ của thư viện; các qui định, chính sách của thư viện; cách khai thác các cơ sở dữ liệu phục vụ học tập và nghiên cứu...

Tiếp nhận lưu học sinh tỉnh Khăm Muộn
[Cập nhật ngày: 14/10/2019]

Tham dự buổi làm viêc về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Khăm Muộn có ông Nantaxay Inthasone, Phó Giám đốc Sở cùng các ông, bà đại diện cho Sở Ngoại giao, Sở Giáo dục và Thể thao, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào. Về phía Sở Ngoại vụ tỉnh Thừa Thiên Huế có bà Lê Thị Bé,

Lễ tốt nghiệp và trao bằng lớp Đại học Sư phạm Mỹ thuật
[Cập nhật ngày: 08/10/2019]

Từ nhiều năm nay trường CĐSP TT Huế đã liên kết với nhiều trường Đại học tổ chức đào tạo liên thông lên trình độ đại học để nâng chuẩn trình độ cho giáo viên các ngành sư phạm. Trong đó liên kết với trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đào tạo ngành Sư phạm Mỹ thuật.

Bế giảng lớp K42 Tiếng Việt bậc 3 cho LHS Lào
[Cập nhật ngày: 21/08/2019]

Đến tham dự buổi lễ bế giảng có Ông Nguyễn Huy Thái – Phó Giám đốc sở Ngoại vụ; Nhà giáo ưu tú Hoàng Ngọc Quý – Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Cao đăng Sư phạm có TS. Hồ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo trong BGH, quý thầy cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm; giảng viên giảng dạy tiếng Việt và quý thầy cô CVHT, các gia đình nhận bảo trợ lưu học sinh.

Lễ Bế giảng Lớp K42 Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục
[Cập nhật ngày: 19/08/2019]

Ngày 17 tháng 8 năm 2019, Trường CĐSP Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp K42 Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý giáo dục. Đến dự Lễ Bế giảng có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo các huyện và thị xã; Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị, các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học và đông đủ 97 học viên.

Chia tay cán bộ, giảng viên nghỉ hưu năm 2019
[Cập nhật ngày: 09/08/2019]

Sáng ngày 08/8/2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã tổ chức chia tay đồng chí Hà Ngọc Diệu nghỉ chế độ hưu trí tháng 8/2019 với sự tham gia đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và đoàn thể.

Lớp K42 Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý trường học đi nghiên cứu thực tế
[Cập nhật ngày: 08/08/2019]

Hành trình nghiên cứu thực tế của Đoàn được mở đầu bằng hoạt động tham quan, nghiên cứu thực tế tại 3 trường học điển hình, tiên tiến của huyện Phú Lộc là Trường Mầm non Hoa Anh Đào, Trường Tiểu học số 1 Lộc Trì và Trường Trung học cơ sở Lộc Trì.

Trang sau

Thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (1 năm) theo hình thức Vừa làm vừa học năm 2019.
Thông báo về lịch thi và danh sách dự thi Liên thông ĐHSP Tiếng Anh
Thông báo liên quan đến tuyển sinh Liên thông ngành Sư phạm Tiếng Anh
Kết quả thi đánh giá năng lực chuẩn đầu ra Tiếng Anh ngày 30/11
Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học, hình thức vừa làm vừa học liên kết với trường Đại học Vinh ngành Giáo dục mầm non