Số người truy cập: 30195323

Các hoạt động
Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
[Cập nhật ngày: 04/06/2019]

Hòa chung trong không khí nô nức của Thiếu nhi kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019 với chủ để “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiếu số”. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu. Chiều ngày 31/5, tại tiền sảnh nhà KLF, Ban Nữ công đã tổ chức hoạt động Vui tết thiếu nhi, biểu dương con ngoan, trò giỏi năm 2019. Buổi họp mặt nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, biểu dương, khen thưởng, tôn vinh những thành tích xuất sắc sau một năm học tập và rèn luyện mà con cán bộ, viên chức, lao động đã đạt được, là dịp để các con được gặp gỡ, sinh hoạt vui chơi, thắt chặt tình đoàn kết, trước khi bước vào kỳ nghỉ hè 2019.

Tham dự hoạt động cùng các con có cô Đặng Thị Quỳnh Lan - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS cùng quý thầy cô trong BCH CĐCS, BCH CĐBP;  quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh là cha mẹ các con cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường.

Tại hoạt động này, để kịp thời động viên, khích lệ những cố gắng trong học tập và rèn luyện của các con, đồng thời cổ vũ phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan, học giỏi” trong  cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường. CĐCS đã tuyên dương và khen thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc, đạt giải ở các hội thi cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp thành phố; tuyên dương và khen thưởng cho các cháu có thành tích đạt học sinh giỏi cấp trường.

Sau phần tuyên dương, khen thưởng các cháu cùng nhau giao lưu văn nghệ, tham gia trò chơi cùng quý thầy cô và bố mẹ với nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi dân gian ngộ nghĩnh đáng yêu. Hoạt động đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và những kỷ niệm sâu sắc trong lòng các cháu, là động lực động viên các cháu không ngừng học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước.

Trung Trí

Số lần đọc: 359 Cập nhật ngày: 04/06/2019