Số người truy cập: 30195327

Các hoạt động
Tặng quà cho đồng bào khó khăn xã Hồng Kim, Huyện A Lưới
[Cập nhật ngày: 01/07/2019]

Sáng ngày 24/6/2019, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã cùng các Mạnh Thường Quân đến tặng quà cho đồng bào khó khăn xã Hồng Kim, huyện A Lưới – là xã khó khăn được Nhà trường bảo trợ trong chương trình do Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức.

Được sự giới thiệu của thầy Hồ Văn Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, các nhà hảo tâm do anh Võ Phước Tỉnh – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH SX – TM Phước Tùng ở Thành phố Hồ Chí Minh cùng sư thầy Nhuận Thông – Trụ trì chùa Phước Đức (Đà Lạt) và một số nhà hảo tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng 200 suất quà cho đồng bào khó khăn xã Hồng Kim, huyện A Lưới. Mỗi suất gồm tiền, gạo, mì, chăn và các nhu yếu phẩm khác trị giá gần 500.000 đồng/suất.

Những suất quà của các nhà hảo tâm đã khiến đồng bào xã Hồng Kim rất cảm động. Thay mặt Đảng ủy và chính quyền, anh Hồ Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn lãnh đạo Nhà trường và các nhà hảo tâm. Bà con xã Hồng Kim đánh giá rất cao sự hỗ trợ từ tập thể thầy cô và sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế đã luôn đồng hành và có những sự hỗ trợ thường xuyên, kịp thời cho đồng bào xã Hồng Kim. Anh Dũng cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được nhận thêm những sự hỗ trợ để giúp đồng bào trong xã bớt khó khăn, cải thiện đời sống của mình.

Hoạt động trên của Nhà trường và các nhà hảo tâm rất có ý nghĩa và Nhà trường sẽ tiếp tục có những sự hỗ trợ cho đồng bào xã Hồng Kim. Trong thời gian sắp tới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường sẽ tổ chức chiến dịch sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh tại địa bàn xã với nhiều hoạt động để xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng phong trào Chủ nhật xanh của UBND Tỉnh.

Đại Dương
      Số lần đọc: 232 Cập nhật ngày: 01/07/2019