Các hoạt động
Bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN giáo viên mầm non hạng II tại huyện Quảng Điền
[Cập nhật ngày: 08/07/2019]

Trong khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (02/7/1976 – 02/7/2019), Được sự thống nhất của lãnh đạo Trường Cao đẳng Sư phạm và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Điền. Sáng ngày 06/7/2019, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường Cao đẳng Sư phạm đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non hạng II. Buổi lễ nhằm để tổng kết, đánh giá lại quá trình dạy và học, trao đổi những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác bồi bưỡng; trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên; biểu dương, khen thưởng đối với các học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng có Ông Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng cùng các ông, bà chuyên viên Phòng GD & ĐT huyện Quảng Điền. Về phía Trường Cao đăng Sư phạm có TS. Đặng Thị Quỳnh Lan – Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo trong Đoàn công tác  của Trường Cao đăng Sư phạm tại huyện Quảng Điền.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường TS. Đặng Thị Quỳnh Lan – Phó Hiệu trưởng đã tổng kết quá trình tổ chức lớp học, báo cáo đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo những thuận lợi và khó khăn trong học tập của các học viên. TS. Nguyễn Viết Thanh Minh – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Quản lý Khoa học đã thông qua Quyết định công nhận hoàn thành khóa học cho 58/58 học viên, đạt 100%; ThS. Nguyễn Thị Bích Hằng công bố Quyết định khen thưởng cho 02 học viên được tặng giấy khen cùng phần thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động.

Buổi lễ bế giảng được khép lại sau bài phát biểu cảm ơn quý thầy cô, quý vị đại biểu, cảm ơn Trường Cao đẳng Sư phạm, Phòng GD & ĐT huyện Quảng Điền rất xúc động của học viên Võ Thị Quỳnh Liên cùng với lời hứa quyết tâm sẽ nỗ lực không ngừng, vận dụng sáng tạo kiến thức được học tập, để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoòng Trung Trí
      Số lần đọc: 209 Cập nhật ngày: 08/07/2019