THÔNG BÁO: Chúc mừng năm mới! Xuân Canh Tý 2020, Kính chúc quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên An Khang - Hạnh phúc - Thành đạt!
Các hoạt động
Bế giảng lớp K42 Tiếng Việt bậc 3 cho LHS Lào
[Cập nhật ngày: 21/08/2019]

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công, hướng đến chào mừng quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019), chào mừng năm học mới 2019 – 2020. Sáng ngày 20/8, Trường Cao đẳng Sư phạm đã tổ chức Lễ Bế giảng lớp Tiếng Việt bậc 3 cho lưu học sinh Lào. Buổi lễ nhằm để tổng kết, đánh giá lại công tác dạy và học, trao đổi những kinh nghiệm từ thực tiễn công tác giảng dạy tiếng Việt cho lưu học sinh Lào; trao Chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các em, đồng thời biểu dương, khen thưởng đối với các em lưu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Đến tham dự buổi lễ bế giảng có Ông Nguyễn Huy Thái – Phó Giám đốc sở Ngoại vụ; Nhà giáo ưu tú Hoàng Ngọc Quý – Phó Chủ tịch thường trực Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Cao đăng Sư phạm có TS. Hồ Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo trong BGH, quý thầy cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm; giảng viên giảng dạy tiếng Việt và quý thầy cô CVHT, các gia đình nhận bảo trợ lưu học sinh.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường TS. Đặng Thị Quỳnh Lan – Phó Hiệu trưởng đã tổng kết quá trình tổ chức lớp học, báo cáo đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo những thuận lợi và khó khăn trong học tập của công tác giảng dạy tiếng Việt cho các em; TS. Nguyễn Viết Thanh Minh – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Quản lý Khoa học đã thông qua Quyết định công nhận hoàn thành khóa học cho 61 lưu học sinh; Th.S Hoàng Ngọc Sơn -  Trưởng phòng Tổ chức – Công tác sinh viên công bố Quyết định khen thưởng cho 12 lưu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động.

Tại buổi lễ, để kịp thời động viên các em vượt khó học tốt, Hội Hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng 12 suất quà cho các em có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Buổi lễ bế giảng được khép lại sau bài phát biểu cảm ơn quý thầy cô, quý vị đại biểu, cảm ơn Trường Cao đẳng Sư phạm rất xúc động của đại diện lưu học sinh cùng với lời hứa quyết tâm nỗ lực không ngừng phấn đấu trở thành những sinh viên chăm ngoan, học giỏi tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam không phụ lòng mong đợi của quý thầy cô cũng như những ông bố bà mẹ Việt Nam đỡ đầu cho các em trong thời gian 09 tháng vừa qua.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Đồng Trung Trí
      Số lần đọc: 1307 Cập nhật ngày: 21/08/2019