Tin tổng hợp
Bế giảng Lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và tiểu học hạng II
[Cập nhật ngày: 01/07/2019]

Giáo dục có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một quốc gia. Vì thế vai trò của người làm giáo dục càng quan trọng hơn trong giai đoạn đổi mới và hội nhập hiện nay. Nhằm cung cấp kịp thời kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao năng lực chuyên môn để mỗi giáo viên phát triển hơn nữa kỹ năng và tri thức của mình, được sự cho phép của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Cục nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục. Trường CĐSP Thừa Thiên Huế đã tổ chức các lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và tiểu học hạng II tại trường.

Vào sáng ngày 25/6/2019, Nhà trường đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên.

Đến dự Lễ bế giảng khoá học, có TS Hồ Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường, TS Đặng Thị Quỳnh Lan – Phó Hiệu  trưởng, TS Nguyễn Viết Thanh Minh – Phó Trưởng phòng ĐT-QLKH, ThS Nguyễn Đình Đại Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Liên kết đào tạo cùng 111 học viên của 2 lớp Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non và giáo viên tiểu học hạng II cũng có mặt trong buổi khai giảng ngày hôm nay.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Hồ Văn Thành – Hiệu đã phát biểu bế giảng khóa học. Thầy đánh giá cao ý thức, sự nỗ lực cố gắng của các học viên trong việc tự học để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục trong giai đoạn hiện nay. Nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm tổ chức nhiều lớp đào tạo bồi dưỡng khác nhằm đáp ứng chu cầu học tập nâng cao trình độ của các giáo viên phổ thông.

Báo cáo tổng kết khóa học, TS Nguyễn Viết Thanh Minh – Phó Trưởng phòng ĐT-QLKH đã công bố quyết định công nhận và cấp Chứng chỉ hoàn thành Chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Tiểu học và Mầm non hạng II của Hiệu trưởng trường Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế. Theo đó lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Giáo dục tiểu học có 97 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó 7 học viên xếp loại Xuất sắc, 50 học viên xếp loại Giỏi. Số học viên đạt loại Xuất sắc và Giỏi chiếm gần 60% lớp, không có loại Trung Bình. Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Giáo dục Mầm non có 14 học viên được cấp chứng chỉ, trong đó xếp loại Xuất sắc có 02 học viên, 10 học viên loại Giỏi và 02 học viên loại Khá.

Trong thời gian tiếp theo Nhà trường sẽ tiếp tục mở các lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Trung học cơ sở, Giáo dục tiểu học và Giáo dục mầm non hạng I, II, III và IV tại trường và các huyện, thị xã nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Đại Dương
      Số lần đọc: 305 Cập nhật ngày: 01/07/2019