THÔNG BÁO: Chúc mừng năm mới! Xuân Canh Tý 2020, Kính chúc quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên An Khang - Hạnh phúc - Thành đạt!
Khoa Tự nhiên - Kinh tế
Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20-11 của Khoa Tự nhiên – Kinh tế
[Cập nhật ngày: 17/11/2016]

fiogf49gjkf0d

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Tự nhiên – Kinh tế có rất nhiều hoạt động sôi nổi cho học sinh – sinh viên và cán bộ giảng viên của Khoa.

Mở đầu cho tháng thi đua trong năm học phải kể đến là Hội thi “Ý tưởng khởi nghiệp” cho sinh viên ngành Kinh tế. Hội thi đã được triển khai từ sớm trong những tháng đầu tiên của năm học, kế hoạch chu toàn và cẩn thận nên đa số các nhóm – lớp dự thi khi vào vòng chung kết rất tự tin để thuyết trình những ý tưởng khởi nghiệp rất sinh viên trước ban giám khảo và toàn thể sinh viên. Hội thi diễn ra vào 8h00 sáng ngày 29/10/2016 tại nhà thi đấu của trường. Đến tham dự có đầy đủ các thầy/cô lãnh đạo Khoa và giảng viên trong khoa. Hội thi nóng lên với nhiều ý tưởng táo bạo và siêu lợi nhuận của các bạn sinh viên, như ý tưởng nuôi cá lóc sạch để cung ứng cho thị trường, nhiều ý tưởng khác cũng rất hay và khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đặc biệt có ý tưởng mở quán cà phê với mô hình sân vận động được nhiều người đồng tình và ủng hộ nhiệt tình.

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thi đua, sinh viên Khoa Tự nhiên – Kinh tế còn tham gia các chương trình của Đoàn trường như thi đua học tập tốt – rèn luyện tốt, giải bóng đá truyền thống hàng năm, đặc biệt là hội thi “Tìm kiếm tài năng” của LCĐ Khoa tổ chức ngày 12/11/2016 tại giảng đường 1. Với sự tham dự đông đủ của quý thầy cô và các bạn sinh viên, hội thi diễn ra rất “nóng” với nhiều tiết mục rất thú vị và tài năng của sinh viên như tiết mục Freestyle của bạn Trần Quang Ngọc (K39 CĐSP Sinh học), tiết mục hòa tấu ghi ta của bạn Phạm Viết Vũ (K39 CĐSP Sinh học). Hội thi khép lại với nhiều giải thưởng hấp dẫn và những góp ý rất hay của các thành viên Ban giám khảo, đây là một sân chơi rất bổ ích và thiết thực cho sự phát triển kĩ năng hiện nay của sinh viên.

Đối với giảng viên, ngay những ngày đầu tháng 11 phong trào thi đua dạy tốt đã diễn ra sôi nổi. Nhiều giảng viên đã đăng kí thao giảng như cô Tạ Thương Huyền, cô Nguyễn Thị Cẩm Vân, cô Trần Thụy Cẩm Hà, thầy Nguyễn Thái An, thầy Trần Quang Toàn. Đặc biệt ngày 12/11 toàn bộ đoàn viên công đoàn Khoa tham gia Hội thi thể dục thể thao – vui chơi của Công đoàn trường. Toàn Khoa đạt được giải ba toàn đoàn. Hội thi đã đem lại nhiều niềm vui, sự hào hứng, tinh thần đoàn kết và nhiều động lực để tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp trồng người. Ngoài ra, khoa còn nhiều hoạt động nhằm tri ân quý thầy, cô đã quá cố và nghỉ hưu trong những năm qua. Tháng 11 là tháng của những cảm xúc, những lời tri ân đến những công ơn to lớn của những nhà giáo. Xin được dâng tặng những bông hoa điểm 10 cho quý thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

Dưới đây là kết quả của các hội thi:

- Hội thi “Ý tưởng sáng tạo”:

+ Giải nhất: K39 Trung cấp Kế toán doanh nghiệp;

+ Giải nhì: K39 CĐ Quản trị kinh doanh, K38 CĐ Kế toán

+ Giải ba: K39 CĐ Tài chính ngân hàng, K38 CĐ Quản trị kinh doanh

+ Giải khuyến khích: K38 CĐ Tài chính ngân hàng, K39 CĐ Kế toán

- Hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên”:

+ Giải nhất: K39 CĐSP Sinh học;

+ Giải nhì: K40 CĐ Giáo dục tiểu học, K39 CĐ Giáo dục tiểu học;

+ Giải ba: K38 CĐSP Toán học, K39 CĐ Quản trị kinh doanh;

+ Giải Khuyến khích: K40 CĐSP Toán học, K39 A Trung cấp Kế toán doanh nghiệp, K40 CĐ Quản trị kinh doanh;

- Giải cá nhân hội thi “Tìm kiếm tài năng sinh viên”:

+ Giải nhất: Phạm Viết Vũ (K39 CĐSP Sinh học);

+ Giải nhì: Trần Quang Ngọc (K39 CĐSP Sinh học), Lê Thị Hạnh Phước (K39 Giáo dục tiểu học);

+ Giải ba: Lê Chí Đăng Khoa (K39 CĐSP Sinh học), Trần Văn Quang (K39 CĐSP Toán học)

+ Giải Khuyến khích: Huỳnh Lê Duy Lợi (K39 CĐ Quản trị kinh doanh), Lê Sĩ Hùng (K40 CĐ Giáo dục tiểu học), Trần Thị Thúy Vy (K39 CĐ Kế Toán)

Hữu Tố
      Số lần đọc: 902 Cập nhật ngày: 17/11/2016