Phòng Đào tạo - QLKH
Thủ tục cấp bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ
[Cập nhật ngày: 11/01/2017]

Mẫu đơn xin nghỉ coi thi mới (áp dụng từ 20/01/2015)
[Cập nhật ngày: 20/01/2015]
fiogf49gjkf0d

Tiếp thu góp ý của các đơn vị trong Hội nghị trực báo ngày 19/01/2015, Phòng Đào tạo – QLKH điều chỉnh mẫu đơn xin nghỉ coi thi để tạo thuận lợi cho giảng viên khi có nhu cầu, bảo đảm sự chủ động của các Trưởng đơn vị trong quản lý CBVC và sự chủ động ủy viên Phụ trách điều hành suất thi trong điều chỉnh phân công CBCT.

CBVC có nhu cầu chủ động lấy mẫu đơn tại văn phòng các đơn vị hoặc tải tại đây.

Trân trọng.

Phân công tiếp nhận, trả lời, tư vấn khách hàng trên trang web trường
[Cập nhật ngày: 30/12/2014]
fiogf49gjkf0d

Để tiếp nhận, trả lời, tư vấn kịp thời đối với các vấn đề, câu hỏi của khách hàng về công tác đào tạo, tuyển sinh của Trường, Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học phân công một số cán bộ, nhân viên một số công việc sau:

Tổng hợp danh hiệu thi đua cá nhân Phòng Đào tạo - QLKH giai đoạn 2010-2014
[Cập nhật ngày: 21/10/2014]
fiogf49gjkf0d
- Mời xem chi tiết tại đây.

Về phản ánh tình hình nề nếp dạy học trên lớp
[Cập nhật ngày: 20/10/2014]
fiogf49gjkf0d

Để kịp thời nắm thông tin về tình hình nề nếp dạy học trên lớp, góp phần nâng cao chất lượng quản lý dạy và học, Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học kính đề nghị quý thầy/cô giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên nhà trường phản ánh kịp thời các thông tin về tình hình nề nếp dạy học trên lớp tới Phòng theo số điện thoại và email sau:

Về việc sử dụng email công vụ của Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học
[Cập nhật ngày: 14/10/2014]
fiogf49gjkf0d

Từ ngày 15/10/2014 trở đi, Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế sẽ tiến hành liên lạc, trao đổi, giải quyết các công việc chuyên môn liên quan qua email công vụ của Phòng: phongdtqlkh.cdsp@thuathienhue.gov.vn

Phân công công tác Phòng Đào tạo - Quản lý khoa học
[Cập nhật ngày: 07/05/2012]
fiogf49gjkf0d

- Xin mời xem chi tiết tại đây.

Danh sách và thông tin cán bộ, viên chức Phòng Đào tạo - Quản lý khoa học
[Cập nhật ngày: 21/05/2011]
fiogf49gjkf0d

- Xin mời xem chi tiết tại đây.

Cơ cấu tổ chức Phòng Đào tạo - Quản lý khoa học
[Cập nhật ngày: 08/04/2008]
fiogf49gjkf0d

Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học Trường CĐSP Thừa Thiên Huế có cơ cấu tổ chức như sau:

+ Chi bộ Đảng: Gồm 10 đảng viên.

Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2014–2017:Đ/c Trần Thái.

+ Ban lãnh đạo Phòng:

- Trưởng phòng: Th.s. Phạm Thanh Hải,ĐT: 0905.832473; email: pthai.cdsp@thuathienhue.gov.vn

- Phó Trưởng phòng: CN. Trần Thái, ĐT: 0914.194159; email: tthai.cdsp@thuathienhue.gov.vn

- Phó Trưởng phòng: Th.s. Hoàng Lê Minh Nhật, ĐT: 0914.482949; email: hlmnhat.cdsp@thuathienhue.gov.vn

Giới thiệu Phòng Đào tạo - Quản lý khoa học
[Cập nhật ngày: 11/03/2008]
fiogf49gjkf0d

Chức năng nhiệm vụ của Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học:

Phòng Đào tạo – Quản lý khoa học là cơ quan tham mưu cho Hiệu trưởng và tổ chức, triển khai thực hiện các hoạt động:

1. Tổ chức quản lý và thực hiện quá trình đào tạo của trường các loại hình, ngành mà Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh cho phép.

2. Xây dựng kế hoạch năm học, kế hoạch giảng dạy, học tập; nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và phục vụ giảng dạy.

3. Tổ chức, đôn đốc, chỉ đạo và kiểm tra việc thực hiện công tác tuyển sinh, quy chế đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tổ chức, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, nghiệp vụ, thực hành và thực tập sư phạm.

4. Dự thảo các văn bản hướng dẫn thực hiện công tác chuyên môn cho các đơn vị trong trường. Quản lý, kiểm tra việc thực hiện mục tiêu, phương thức đào tạo, nội dung và chương trình của các hệ đào tạo của nhà trường.

5. Quản lý nề nếp và kết quả học tập của sinh viên, lưu trữ hồ sơ đào tạo, cấp phát văn bằng, chứng chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6.   Giao kế họach, kiểm tra và đánh giá nghiệm thu kết quả lao động của giảng viên. Tổ chức các hoạt động chuyên môn cho giảng viên và các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

7. Triển khai và quản lý các hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) và các dịch vụ liên quan đến công tác NCKH. Theo thẩm quyền, tổ chức bảo vệ, đánh giá, xét duyệt các sáng kiến kinh nghiệm và công trình NCKH của cán bộ giảng viên và sinh viên. Tổ chức các hội nghị, sinh hoạt khoa học cấp trường, ngành, quốc gia và quốc tế. Tư vấn cho thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo xây dựng định hướng ưu tiên và lập kế hoạch kế hoạch nghiên cứu cho từng giai đoạn, từng lĩnh vực.

8. Nghiên cứu ứng dụng các thành tựu về khoa học và công nghệ mới, sử dụng các thiết bị mới và phương thức mới phục vụ cho đào tạo và giảng dạy. Tổ chức các lớp học chuyển giao công nghệ và khoa học kỹ thuật cho cán bộ, giáo viên và sinh viên.

9. Quản lý các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu của người nước ngoài tại trường. Phối hợp đón các đoàn khách quốc tế vào trường vì mục đích giáo dục và đào tạo. Liên hệ các đối tác nước ngoài về công tác quan hệ quốc tế trong hoạt động đào tạo.

10. Quản lý tổ Thư viện, tổ Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục theo chức năng được giao.

11. Thực hiện các nhiệm vụ được giao khác theo kế hoạch công tác của trường.

Thông báo Tuyển sinh liên thông trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (1 năm) theo hình thức Vừa làm vừa học năm 2019.
Thông báo về lịch thi và danh sách dự thi Liên thông ĐHSP Tiếng Anh
Thông báo liên quan đến tuyển sinh Liên thông ngành Sư phạm Tiếng Anh
Kết quả thi đánh giá năng lực chuẩn đầu ra Tiếng Anh ngày 30/11
Thông báo tuyển sinh đào tạo đại học, hình thức vừa làm vừa học liên kết với trường Đại học Vinh ngành Giáo dục mầm non